ทำไมถึงควรเลือกเรียนกับเรา

รีวิวจากลูกค้าของเรา

รีวิวจาก น้องจินนี่

ตอนที่เริ่มยังไม่ได้ภาษาทำให้พลาดโอกาสในการรับงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ เลยทำให้หลายครั้งพลาดโอกาสในการได้งาน เลยตัดสินใจมาเรียนที่ Engduo ทุกวันนี้ถือว่าทักษะของน้องจินนี่พัฒนาขึ้นมาได้เยอะมากๆเลยครับ

รีวิวจาก คุณจีโน่

คุณจีโน่มารีวิวการเรียนภาษากับ Engduo เพื่อนำไปปรับใช้ในการทำงานที่ทำอยู่ เพื่อให้ดูเป็นทางการมากขึ้น และก็ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น ซึ่งหลังจากได้เรียนกับเราแล้วคุณจีโน่ก็ชอบมากๆเลยครับ

รีวิวจาก น้องฟ้า

น้องฟ้า ตอนมาเรียนเริ่มจากไม่ได้ภาษาเลย เวลาเจอชาวต่างชาติก็ไม่ค่อยมั่นใจ หลังจากมาเรียนแล้วก็ทำให้มีความมั่นใจขึ้นมาก และน้องฟ้าก็ได้มาช่วยแนะนำคอร์สของเราด้วย ขอบคุณน้องฟ้ามากๆเลยครับผม

รีวิวจาก คุณอู๋

น้องอู๋ตอนแรกไม่เก่งภาษาอังกฤษเลย เวลาเรียนวิชาภาษาอังกฤษจะทำคะแนนได้ไม่ค่อยดีตลอด แต่หลังจากมาเรียนกับเราน้องอู๋ก็สามารถทำคำแนนวิชาภาษาอังกฤษได้ดีมากๆ และก็มีความมั่นใจเวลาเจอชาวต่างชาติก็สามารถพูดได้ด้วยเลย

รีวิวจาก คุณเอ

เริ่มจากที่ไม่ได้ภาษาเลย และทำให้พลาดโอกาสในการรับลูกค้าชาวต่างชาติ เนื่องจากไม่ได้ภาษา เลยตัดสินใจลงเรียน โดยเน้นเฉพาะเรื่องที่ต้องการใช้งาน โดยเป็นการเรียนระยะสั้นและสามารถนำไปใช้งานจริงได้เลย

รีวิวจาก คุณลูกตาล

คุณลูกตาลเคยมีประสบการณ์ไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศ และเคยเรียนภาคอินเตอร์ที่ไทย แต่ด้วยที่บางทีไม่ค่อยได้พูดเลยทำให้ทักษะการพูดอาจหายไปบ้าง หลังจากที่มาเรียนกับเราไม่นานก็ช่วยเสริมความมั่นใจคุณลูกตาลให้พูดได้ลื่นใหลเหมือนเดิมเลย

สัมภาษณ์นักเรียน Engduo Thailand

สัมภาษณ์นักเรียนที่เรียนคอร์ส General English กับเรา

สัมภาษณ์นักเรียนที่เรียนคอร์ส Business English กับเรา

สัมภาษณ์นักเรียนที่เรียนคอร์ส Job Interview กับเรา

สัมภาษณ์นักเรียนที่เรียนคอร์ส IELTS กับเรา

รีวิวจาก น้องพัชรดา

น้องพัชรดาบอกว่าเรียนแล้วชอบมากๆครับ สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงๆ และคุณครูที่สอนก็มีความเป็นกันเองมาก ช่วยสอนวิธีการพูดและการออกเสียงที่ถูกต้องให้ตลอด รวมถึงให้ฟีดแบคด้วย และที่สำคัญแอดมินบริการฉับไวทุกสถานการณ์เลยครับ ต้องขอบคุณน้องพัชรดามากเลยครับ 

ลูกค้าองค์กรของเรา

รวมความประทับใจที่ลูกค้าได้ส่งให้เรา

Engduo Thailand

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ ติดต่อเราเลย

FB: Engduo Thailand

Messenger

Line: @engduo

Tel: 0988268961

ด้านบนนี้เป็นเพียงรีวิวบางส่วนจากนักเรียนของเรานะครับ โดยได้รับฟีดแบคทีดีมากๆในทุกๆสาขาอาชีพเลยครับผม คอร์สเรียนของเรามีทั้งหมอ พยาบาล เจ้าของกิจการ หมอ ตำรวจ นักการเมือง นักเรียนเตรียมสอบเข้า เตรียมการสัมภาษณ์ไปเรียนต่อต่างประเทศ และอีกหลายรูปแบบเลยครับ โดยเราสามารถออกแบบคลาสเรียนเพื่อที่ให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลได้เลยครับ สนใจสามารถติดต่อทางสถาบันได้เลยนะครับ ^^

คำถามที่พบบ่อย

สามารถทำการสมัครเรียนได้อย่างไร

วิธีการลงทะเบียน

แอดมินแนะนำให้ติดต่อทาง Facebook หรือ Line นะครับ เพื่อการบริการที่ดี และฉับไว รวมถึงสามารถติดตามและประเมินคลาสเรียน รวมถึงความพึงพอใจได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ

FB: Engduo Thailand

Messenger

Line: @engduo

Tel: 0992170880

เรียนนานไหมกว่าจะพูดได้

ภาษาอังกฤษนั้นต้องใช้ระยะเวลาในการฝึกฝน ยิ่งเราพูดบ่อยก็ยิ่งเป็นเร็ว เราเลยจัดคลาสให้ลูกค้าของเราได้เรียนทุกวัน เหมือนได้ใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน

ซึ่งฟีดแบคที่เราได้ หลังจาก 1 เดือน ลูกค้า เกือบ 100% มีความมั่นใจในการสื่อสารมากขึ้น ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการได้ภาษา และในเดือนต่อๆไปก็จะเป็นเรื่องของความถูกต้องมากขึ้น และเริ่มคิดเป็นภาษาอังกฤษและพูดได้เลยโดยไม่ต้องแปลกลับไปมา

ฟีดแบคจากนักเรียนของเราบางส่วนเรียนมาประมาณ 6 เดือนก็สามารถเริ่มหางานในบริษัทข้ามชาติที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารทุกวันได้

คอร์ส General ต่างกับคอร์ส Business ยังไง

คอร์ส General English จะเริ่มเรียนตั้งแต่โครงสร้างประโยค ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงขั้นสูง, คำศัพท์ และการใช้งานภาษาในชีวิตประจำวัน และใช้สื่อสารในการทำงานเบื้องต้น

ส่วน คอร์ส Business English จะเน้นเกี่ยวกับทักษะในการทำงาน ทั้งการนำเสนอ การเจรจาต่อรอง การติดต่อทางธุรกิจ ทักษะการเป็นผู้นำ การจัดการปัญหาในองค์กร และอื่นๆครับ

บทความของเรา

ดูบทความทั้งหมด