สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Engduo Thailand

จุดเริ่มต้นของเราเริ่มมาตั้งแต่ช่วงที่เทรนด์การเรียนออนไลน์พึ่งได้รับความนิยม ตอนนั้นเราเป็นเจ้าแรกๆที่เข้ามาในวงการนี้เหมือนกัน จนถึงปัจจุบันก็ได้ช่วยคนให้เก่งภาษาอังกฤษมากขึ้นไปเยอะมากๆ โดยปัจจุบันสถาบันสอนภาษาอังกฤษ Engduo Thailand เป็นแบรนด์ที่จดทะเบียนภายใต้บริษัท เอจี เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0125565005654 สถาบันของเราให้บริการการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่มีคุณภาพ และมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ผู้เรียนต้องสามารถใช้ภาษาได้จริง และมีประสิทธิภาพ เราสัญญาที่จะพัฒนาสถาบันของเราต่อเนื่องต่อไปเพื่อให้เกิดประโยชน์กับผู้เรียนสูงสุด และเป็นผู้นำด้านการศึกษาภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ให้กับผู้เรียนทุกคน

ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน

คำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อคุณ

• เราตั้งใจที่จะพัฒนาคอร์สเรียนของเราให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุดตามมาตรฐานสากล และสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการในการพัฒนาของผู้เรียน

• ด้วยการที่สถาบันของเราเป็นการสอนสด ในกรณีที่บางครั้งเกิดปัญหาจากบุคคล ทางบริษัทจะรีบดำเนินการแก้ไขให้ในทันที ด้วยบริการที่รวดเร็ว

• เราจะทำให้ผู้เรียนที่เรียนกับเรามีความสุข เพราะเราเชื่อว่าเพราะความสุขจะสามารถทำให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะทางภาษาได้อย่างรวดเร็ว

• เราจะทำให้ผู้เรียนมีความก้าวหน้ามากขึ้น ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญของเรา

6 เหตุผล

ทำไมควรเลือกเรียนกับเรา

เวลาตามต้องการ

หมดปัญหาเรื่องเวลา เพราะคลาสของเราสามารถเลือกเวลาได้ตามต้องการ เราสะดวกที่เวลาไหนก็สามารถเลือกเรียนได้เลย ทีนี้ก็ไม่มีอุปสรรคในการพัฒนาภาษาของเราอีกต่อไป

คลาสส่วนตัว ครูคนเดิม

คลาสของเราเป็นครูคนเดิมตลอดการเรียน ช่วยติดตามการพัฒนาของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยทำให้การเรียนของเรามีความต่อเนื่องด้วย 

ราคาไม่แพง

คลาสเรียนของเรามีราคาที่ไม่แพง และมีคุณภาพสูงมาก เพราะเรารู้ว่าการเรียนภาษาอังกฤษต้องใช้เวลา เราจึงทำในราคาที่ไม่แพง เพื่อที่ให้เพื่อนเราสามารถเรียนได้ในราคาที่ไม่แพง

ตอบทุกโจทย์การพัฒนา

ด้วยความที่เป็นคลาสเรียนส่วนตัว เรื่องไหนที่เราต้องการเร่งด่วน ด้วยคุณครูที่มากประสบการณ์ของเรา จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน

คลาสเรียนออนไลน์

ด้วยความที่เราเป็นคลาสเรียนออนไลน์ สามารถช่วยลดเวลาการเดินทาง และทำให้เรามีเวลาเหลือมากขึ้น เลยทำให้เราสามารถฝึกภาษาอังกฤษได้ทุกวันโดยไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป

เรียนโดยใช้ภาษาอังกฤษ

การเรียนภาษาอังกฤษโดยใช้ภาษาอังกฤษนั้นถือว่าเป็นการเรียนที่มีประสิทธิภาพมากๆ เพราะเราจะเข้าใจเป็นภาษาอังกฤษและก็สามารถนำมาใช้ได้เลยโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย

Engduo Thailand

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ ติดต่อเราเลย

FB: Engduo Thailand

Messenger

Line: @engduo

Tel: 0988268961

ใครๆก็ไว้วางใจ เลือกเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับ Engduo Thailand

และยังมีบริษัทชั้นนำในไทยอีกหลายร้อยบริษัทที่เลือกเรา

Reference