คอร์สเรียน IELTS แบบออนไลน์ เรียนตัวต่อตัว กับโค้ชส่วนตัว เพื่อพิชิต IELTS Band 7 เรียนครบทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน โดยเรียนกับครูที่มีประสบการณ์ด้านการสอน IELTS มาอย่างยาวนาน เพื่อพิชิตคะแนนได้ตามที่เราต้องการ

รีวิวจากนักเรียนของเรา

ราคาคอร์สเรียน IELTS ออนไลน์

IELTS Online (Non-Native)

ในคอร์ส IELTS ออนไลน์ที่เรียนกับครู Non-Native นี้ โดยหลักจะเป็นการเรียนกับครูชาวฟิลิปปินส์ที่มีประสบการณ์ในการสอน IELTS โดยเฉพาะ ที่คอยช่วยชี้แนะแนวทางในการทำข้อสอบ เพื่อให้เรามั่นใจได้ว่าจะสามารถทำคะแนนได้ตามที่ต้องการ

IELTS Online (Native)

เหนือกว่าอีกขั้นกับการติว IELTS กับเจ้าของภาษาโดยตรง เพื่อรับแนวทางในการอัพคะแนนให้สูงขึ้นจากเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมทั้งปรับวิธีการพูด และสำเนียง รวมถึงเทคนิคอื่นๆที่อาจารย์จะช่วยชี้แนะให้เฉพาะเราแบบส่วนตัว

เรียน IELTS ออนไลน์ แบบตัวต่อตัว

ติวครบทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน พร้อมแนะนำเทคนิคสำหรับเราโดยเฉพาะจากโค้ชส่วนตัวที่มีประสบการณ์

พร้อมทั้งสามารถแชทคุยเพื่อส่งงานกับโค้ชได้นอกเวลาเรียน เพื่อให้การเรียนมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อพิชิต Band 7 ได้ตามที่ต้องการ

Engduo Thailand

@engduo

0992170880

IELTS แต่ละระดับ แตกต่างกันอย่างไร

ระดับของการสอบ IELTS นั้นมีตั้งแต่ 1.0 ถึง 9.0 โดยจะมีการวัดระดับครบทั้ง 4 ทักษะ นั่นก็คือ Listening, Speaking, Reading และ Writing ซึ่งแต่ละระดับนั้นก็สามารถบอกทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษของเราได้ดังนี้

ระดับคะแนนการสอบ IELTS

ระดับคะแนน 9 (มีความชำนาญในการใช้ภาษาได้อย่างดีเยี่ยม)

สามารถนำไปใช้จริงได้อย่างเหมาะสม สมบูรณ์ ไม่มีการใช้คำซ้ำ หรือการแก้ไขคำพูดตัวเอง รวมถึงมีการออกเสียงที่ถูกต้อง และการใช้โครงสร้างประโยคอย่างแม่นยำ

ระดับคะแนน 8 (มีความชำนาญในการใช้ภาษาได้อย่างดีมาก)

สามารถใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่ว มีการแก้ไขตัวเองบ้างเป็นบางครั้ง มีคลังคำศัพท์ที่เหมาะสมในการสื่อสารสิ่งที่ต้องการสื่อถึงได้อย่างแม่นยำ ส่วนเรื่องการออกเสียงมีผลบ้างเพียงเล็กน้อยเท่านั้นสำหรับความชัดเจน

ระดับคะแนน 7 (มีความชำนาญในการใช้ภาษาได้อย่างดี)

สามารถพูดได้อย่างต่อเนื่องซึ่งอาจมีการลังเลและใช้คำซ้ำบ้างในบางครั้ง และอาจมีการใช้โครงสร้างประโยคที่ผิดพลาดบ้างแต่ก็ยังสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระดับคะแนน 6 (มีความสามารถในการใช้งานภาษาได้)

มีความลังเลหรือไม่มั่นใจบางครั้งในการพูดประโยคยาวๆ ใช้คำเชื่อมได้หลากหลายแต่อาจมีบ้างที่ใช้ไม่เหมาะสม โดยทั่วไปสามารถพูดให้เข้าใจได้แม้อาจจะมีการออกเสียงผิดหรือไม่ชัดเจนบ้างในบางครั้ง

ระดับคะแนน 5 (สามารถใช้ภาษาได้ในระดับปานกลาง)

สามารถพูดได้อย่างต่อเนื่องแต่มีการใช้คำซ้ำเยอะ หรือพูดได้ช้า และมีการแก้ไขประโยคตนเอง สามารถพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อที่คุ้นเคย และไม่คุ้นเคยได้ แต่อาจมีการใช้คำอย่างจำกัด และมีการใช้โครงสร้างประโยคที่ผิดพลาดบ้างทำให้เกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนในบางครั้ง

ระดับคะแนน 4 (สามารถใช้ภาษาได้อย่างจำกัด)

สามารถเชื่อมโยงประโยคพื้นฐานได้ แต่มีการใช้คำอย่างง่ายๆ ซ้ำๆ และอาจมีในเรื่องของความสอดคล้อง สามารถสื่อสารในเรื่องที่คุ้นเคยได้ แต่ด้วยการออกเสียงที่ยังไม่ชัดเจนอาจทำให้เข้าใจผิดในบางครั้ง

ระดับคะแนน 3 (สามารถใช้ภาษาได้อย่างจำกัดมาก)

พูดได้แต่หยุดนาน ไม่สามารถสือสารประโยคง่ายๆได้ ใช้คำศัพท์อย่างง่ายๆได้ในการสื่อสารข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งโดยมากเกิดมาจากการท่องจำ

ระดับคะแนน 2 (ไม่สามารถสื่อสารขั้นพื้นฐานได้)

ใช้ได้แค่คำเดี่ยวๆที่ท่องจำมา ไม่สามารถเรียบเรียงประโยคได้

ระดับคะแนน 1 (ไม่สามารถสื่อสารได้เลย)

ไม่สามารถประเมินทักษะในการสื่อสารได้

วิธีการลงทะเบียน

แอดมินแนะนำให้ติดต่อทาง Facebook หรือ Line นะครับ เพื่อการบริการที่ดี และฉับไว รวมถึงสามารถติดตามและประเมินคลาสเรียน รวมถึงความพึงพอใจได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ

FB: Engduo Thailand

Messenger

Line: @engduo

Tel: 0992170880

6 เหตุผล

ทำไมควรเลือกเรียนกับเรา

เวลาตามต้องการ

หมดปัญหาเรื่องเวลา เพราะคลาสของเราสามารถเลือกเวลาได้ตามต้องการ เราสะดวกที่เวลาไหนก็สามารถเลือกเรียนได้เลย ทีนี้ก็ไม่มีอุปสรรคในการพัฒนาภาษาของเราอีกต่อไป

คลาสส่วนตัว ครูคนเดิม

คลาสของเราเป็นครูคนเดิมตลอดการเรียน ช่วยติดตามการพัฒนาของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยทำให้การเรียนของเรามีความต่อเนื่องด้วย 

ราคาไม่แพง

คลาสเรียนของเรามีราคาที่ไม่แพง และมีคุณภาพสูงมาก เพราะเรารู้ว่าการเรียนภาษาอังกฤษต้องใช้เวลา เราจึงทำในราคาที่ไม่แพง เพื่อที่ให้เพื่อนเราสามารถเรียนได้ในราคาที่ไม่แพง

ตอบทุกโจทย์การพัฒนา

ด้วยความที่เป็นคลาสเรียนส่วนตัว เรื่องไหนที่เราต้องการเร่งด่วน ด้วยคุณครูที่มากประสบการณ์ของเรา จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน

คลาสเรียนออนไลน์

ด้วยความที่เราเป็นคลาสเรียนออนไลน์ สามารถช่วยลดเวลาการเดินทาง และทำให้เรามีเวลาเหลือมากขึ้น เลยทำให้เราสามารถฝึกภาษาอังกฤษได้ทุกวันโดยไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป

เรียนโดยใช้ภาษาอังกฤษ

การเรียนภาษาอังกฤษโดยใช้ภาษาอังกฤษนั้นถือว่าเป็นการเรียนที่มีประสิทธิภาพมากๆ เพราะเราจะเข้าใจเป็นภาษาอังกฤษและก็สามารถนำมาใช้ได้เลยโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย

รายละเอียดการเรียน

  • เรียนตัวต่อตัวกับครูชาวต่างชาติ
  • การเรียนปกติเรียนทุกวันจันทร์-ศุกร์ หรือ เสาร์-อาทิตย์
  • เรียนผ่าน Zoom หรือ Google Meet
  • ครูส่วนตัวเหมือนที่ปรึกษา สามารถแชทคุยนอกเวลาได้
  • กรณีที่เรียนไวคลาสก็ไปไว กรณีที่เรียนช้าก็สามารถทบทวนซ้ำได้
  • เหมือนมีติวเตอร์ส่วนตัว ออกแบบคลาสได้ตามต้องการ
  • เรียนทุกวัน วันละ 30 นาที แต่ถ้าอยากเพิ่มก็สามารถทำได้

Engduo Thailand

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ ติดต่อเราเลย

FB: Engduo Thailand

Messenger

Line: @engduo

Tel: 0988268961

คำถามที่พบบ่อย

Q: IELTS คืออะไร

A: IELTS ย่อมาจาก (International English Language Test System) เป็นระบบการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาประจำชาติ ซึ่งผลการสอบ IELTS เป็นผลการสอบที่ยอมรับจากทุกสถาบันทั่วโลก และสามารถใช้ผลสอบแนบยื่นวีซ่า และสมัครงานในตำแน่งสูงๆขององค์กรชั้นนำทั่วโลก

Q: เรียน IELTS ออนไลน์ดีอย่างไร

A: เนื่องด้วยทุกทักษะภาษาอังกฤษจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการฝึกฝนหรือฝึกซ้อม ข้อดีของการเรียนแบบออนไลน์กับครูส่วนตัวของเราจะทำให้สามารถติวได้ทุกวัน และประหยัดเวลาการเดินทาง และมีประสิทธิภาพไม่ต่างจากการที่ไปเรียนที่โรงเรียน

Q: เรียน IELTS กับครูฟิลิปปินส์หรือครูเจ้าของภาษาดี

A: สำหรับมุมมองของสถาบันนั้น ไม่ว่าจะเรียนกับครูชาติไหนก็ไม่ต่างกัน แต่ข้อดีของการเรียนกับครูเจ้าของภาษาเลยก็อาจจะได้ในเรื่องของสำเนียงแบบเจ้าของภาษา แต่ก็มีราคาที่สูงกว่าครูฟิลิปปินส์ ถ้าเรามองที่ผลลัพท์ในการสอบเหมือนกันครูฟิลิปปินส์ก็สามารถทำให้เรามีคะแนนที่ดีเทียบเท่ากับการเรียนกับเจ้าของภาษาได้เช่นกัน

Q: เรียน IELTS กับ Engduo สอนครบทุก Part เลยไหม

A: การเรียนของเรานั้นจะสามารถเรียนได้ครบทุก Part ซึ่งมีทั้ง Reading, Listening, Writing และ Speaking แต่ถ้าเราอยากเน้นเฉพาะทักษะโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Part ของ Speaking เป็นหลักก็สามารถทำได้เช่นกัน

สรุป

ในคอร์สเรียน IELTS ออนไลน์นี้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวเพื่อการสอบ IELTS เพื่อให้ได้ผลลัพท์ตามต้องการ โดยสามารถเน้นได้ครบทุกทักษะ หรือต้องการเน้นเฉพาะทักษะที่เราต้องการก็ได้ โดยเราสามารถเริ่มได้ตั้งแต่พื้นฐานเลยเช่นกัน

รีวิวจากนักเรียนของเรา

คุณเอ

เริ่มจากที่ไม่ได้ภาษาเลย และทำให้พลาดโอกาสในการรับลูกค้าชาวต่างชาติ เนื่องจากไม่ได้ภาษา เลยตัดสินใจลงเรียน โดยเน้นเฉพาะเรื่องที่ต้องการใช้งาน โดยเป็นการเรียนระยะสั้นและสามารถนำไปใช้งานจริงได้เลย

คุณกอล์ฟ

เริ่มต้นจากมาฝึกทักษะการสัมภาษณ์งาน เตรีบมตัวอย่างเข้มข้น ได้เทคนิค และวิธีการตอบคำถามที่ดีที่ครูเราช่วยสอนให้ ทำให้วันที่ไปสัมภาษณ์ก็ได้งานตามที่ตั้งใจ และคุณกอล์ฟก็ได้พัฒนาตัวเองต่อในเรื่องของ Business English เพื่อให้มีทักษะการทำงานที่ดีมากขึ้น

พี่น้ำผึ้ง

หลักจากที่ลงเรียนมาหลายที่มากๆ จนได้มาเจอเรา ด้วยเทคนิควิธีการสอนของครู ทำให้เราสามารถคิดเป็นภาษาอังกฤษได้ เวลาทำงานต้องเจอคนต่างชาติ ก็สามารถสื่อสารได้อย่างมั่นใจไม่รู้สึกเกร็งอีกต่อไป

น้องฮัสวานี

เริ่มต้นจากไม่ค่อยได้ภาษาเลย ฝึกกับเรามาประมาณ 6 เดือนเพื่อเตรียมตัวเข้าสอบมหาวิทยาลัยอินเตอร์ ในที่สุดน้องฮัสวานีของเราก็สามารถสอบเข้าได้ตามที่ต้องการ และผลการเรียนของน้องในวิชาภาษาอังกฤษก็ดีขึ้นอย่างมากด้วย

คุณปาย

ประทับใจมากๆในคลาสเรียน ครูมีเทคนิควิธีการสอนที่ดี คุยสนุก เหมือนคุยกับเพื่อนมากกว่า คลาสไม่เครียด และได้ความรู้ ตรงนี้คุณปายพอใจเป็นอย่างมาก ปัจจุบันตอนนี้ทักษะภาษาอังกฤษของคุณปายเรียกได้ว่าไปไกลกว่าวันแรกมากๆ

คุณเจน

เริ่มลงเรียนจากพื้นฐานเพื่อเตรียมทักษะใช้ในการต่อยอดในการสอบ IELTS โดยได้ครูที่มีความชำนาญของเราช่วยสอน ทำให้มีการพัฒนาที่ไวขึ้นอย่างมาก และนอกจากนี้ไม่ว่าต้องการเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ครูเราก็สามารถสอนได้ทุกเรื่องที่ต้องการ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการจริงๆ

Engduo Thailand

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ ติดต่อเราเลย

FB: Engduo Thailand

Messenger

Line: @engduo

Tel: 0988268961

ข่าวสารและบทความ

บทความทั้งหมด