หลักสูตรคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว กับครูชาวต่างชาติ รวมทั้งเจ้าของภาษา ช่วยพัฒนาทักษะและความต้องการของแต่ละบุคคลได้อย่างเฉพาะจุด พร้อมโค้ชส่วนตัวที่ช่วยพัฒนาคุณได้ทุกวัน ทุกเวลา

คอร์สเรียนของเรา

General English

ในคอร์ส General English นี้จะเป็นการเรียนเกี่ยวกับภาษาอังกฤษทั่วไป ทั้งเรื่องของการสื่อสารในชีวิตประจำวัน รวมถึงในการทำงานเบื้องต้น ผู้เรียนในระดับนี้สามารถเริ่มได้ตั้งแต่ไม่มีพื้นฐานเลย หรือมีพื้นฐานอยู่แล้วแต่ต้องการเน้นในเรื่องของทักษะการพูดก็สามารถเรียนได้เช่นกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Business English

ในคอร์ส Business English นี้ จะเน้นในเรื่องของทักษะในการทำงาน เช่น ทักษะการนำเสนอ เจรจาต่อรอง การประชุม การรับโทรศัพท์ และยังสามารถแยกไปตามส่วนงานต่างๆได้ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ในลักษณะของงานที่ทำอยู่ได้จริง และมีประสิทธิภาพ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Job Interviews

ในคอร์ส Job Interviews นี้ เป็นการทดสอบการสัมภาษณ์จริง ด้วยครูที่มากประสบการณ์และคำถามที่ผ่านการพิจารณาอย่างเข้มข้น เพื่อให้คุณเตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์ในวันสัมภาษณ์จริง เพื่อให้สามารถพิชิตงานที่ต้องการได้ดังใจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว กับครูชาวต่างชาติ เน้นได้ตามความต้องการ

ออกแบบคอร์สตามความต้องการ ด้วยหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว สามารถเรียนได้ตั้งแต่พื้นฐาน

Engduo Thailand

@engduo

0992170880

6 เหตุผล

ทำไมควรเลือกเรียนกับเรา

เวลาตามต้องการ

หมดปัญหาเรื่องเวลา เพราะคลาสของเราสามารถเลือกเวลาได้ตามต้องการ เราสะดวกที่เวลาไหนก็สามารถเลือกเรียนได้เลย ทีนี้ก็ไม่มีอุปสรรคในการพัฒนาภาษาของเราอีกต่อไป

คลาสส่วนตัว ครูคนเดิม

คลาสของเราเป็นครูคนเดิมตลอดการเรียน ช่วยติดตามการพัฒนาของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยทำให้การเรียนของเรามีความต่อเนื่องด้วย 

ราคาไม่แพง

คลาสเรียนของเรามีราคาที่ไม่แพง และมีคุณภาพสูงมาก เพราะเรารู้ว่าการเรียนภาษาอังกฤษต้องใช้เวลา เราจึงทำในราคาที่ไม่แพง เพื่อที่ให้เพื่อนเราสามารถเรียนได้ในราคาที่ไม่แพง

ตอบทุกโจทย์การพัฒนา

ด้วยความที่เป็นคลาสเรียนส่วนตัว เรื่องไหนที่เราต้องการเร่งด่วน ด้วยคุณครูที่มากประสบการณ์ของเรา จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน

คลาสเรียนออนไลน์

ด้วยความที่เราเป็นคลาสเรียนออนไลน์ สามารถช่วยลดเวลาการเดินทาง และทำให้เรามีเวลาเหลือมากขึ้น เลยทำให้เราสามารถฝึกภาษาอังกฤษได้ทุกวันโดยไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป

เรียนโดยใช้ภาษาอังกฤษ

การเรียนภาษาอังกฤษโดยใช้ภาษาอังกฤษนั้นถือว่าเป็นการเรียนที่มีประสิทธิภาพมากๆ เพราะเราจะเข้าใจเป็นภาษาอังกฤษและก็สามารถนำมาใช้ได้เลยโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย

วิธีการลงทะเบียน

แอดมินแนะนำให้ติดต่อทาง Facebook หรือ Line นะครับ เพื่อการบริการที่ดี และฉับไว รวมถึงสามารถติดตามและประเมินคลาสเรียน รวมถึงความพึงพอใจได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ

FB: Engduo Thailand

Messenger

Line: @engduo

Tel: 0992170880

รายละเอียดการเรียน

  • เรียนตัวต่อตัวกับครูชาวต่างชาติ
  • การเรียนปกติเรียนทุกวันจันทร์-ศุกร์ หรือ เสาร์-อาทิตย์
  • เรียนผ่าน Zoom หรือ Google Meet
  • ครูส่วนตัวเหมือนที่ปรึกษา สามารถแชทคุยนอกเวลาได้
  • กรณีที่เรียนไวคลาสก็ไปไว กรณีที่เรียนช้าก็สามารถทบทวนซ้ำได้
  • เหมือนมีติวเตอร์ส่วนตัว ออกแบบคลาสได้ตามต้องการ
  • เรียนทุกวัน วันละ 30 นาที แต่ถ้าอยากเพิ่มก็สามารถทำได้

Engduo Thailand

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ ติดต่อเราเลย

FB: Engduo Thailand

Messenger

Line: @engduo

Tel: 0988268961

คำถามที่พบบ่อย

Q: เรียนนานไหมกว่าจะพูดคล่อง

A: สำหรับระยะเวลาในการเรียน ตรงนี้อาจขึ้นอยู่กับพื้นฐานของนักเรียนแต่ละคนด้วยนะครับ แต่นักเรียนโดยทั่วไปที่เรียนกับเรา ในช่วงเดือนแรกจะเป็นช่วงที่ทำให้เรากล้าพูดขึ้นก่อน ซึ่งตรงนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการได้ภาษา โดยตามชื่อคอร์สของเราคือ เสริมความมั่นใจ หลักจากนั้นในเดือนต่อ ๆ ไป จะเป็นเรื่องของความถูกต้อง โดยครูของเราจะค่อยเสริมเรื่องของแกรมม่า และคำศัพท์ไปเรื่อยๆนะครับ

Q: ไม่มีพื้นฐานเลยสามารถเรียนได้ไหม

A: สามารถเรียนได้อย่างแน่นอนครับผม โดยนักเรียนส่วนมากของเราก็เริ่มจากพื้นฐานเลยเช่นกันครับ และนักเรียนบางคนก็เริ่มจาก ABC เลยครับ

Q: อยากเพิ่มเวลามากกว่าวันละครึ่งชั่วโมงสามารถทำได้ไหม

A: สามารถทำได้เช่นกันครับผม โดยจำนวนครั้งก็จะลดลงไปนะครับ แต่ถ้าจากประสบการณ์แอดมิน ครึ่งชั่วโมงแต่เรียนทุกวันนี่เห็นผลลัพท์ที่ชัดเจนแน่นอนครับ

Q: ภาษาอังกฤษล้วนเลยจะเข้าใจได้อย่างไร

A: ครูเราจะมีเทคนิคการสอนที่สามารถสอนนักเรียนได้ตั้งแต่พื้นฐานเลยนะครับ โดยใช้คำศัพท์ง่าย ๆ ในการอธิบาย รูปภาพประกอบ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆก็จะเป็นการแปลนะครับ ซึ่งการเรียนด้วยวิธีนี้จะทำให้เราเข้าใจภาษาอังกฤษเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งได้ผลดีมากกว่าการเรียนแบบไทยผสมแน่นอนครับผม

สรุป

ในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้นใหม่เลย หรือ มีพื้นฐานอยู่แล้วแต่ต้องการพัฒนาไปเป็นระดับสูง โดยหมวดหมู่การเรียนจะเกี่ยวกับการใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน เมื่อเรียนจบแล้วสามารถใช้ภาษาในเรื่องพื้นฐานทั่วไปได้ โดยรูปแบบประโยคหรือคำที่ใช้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เรียน และพื้นฐานที่มีด้วยนะครับ

รีวิวจากนักเรียนของเรา

น้องจินนี่

ตอนที่เริ่มยังไม่ได้ภาษาทำให้พลาดโอกาสในการรับงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ เลยทำให้หลายครั้งพลาดโอกาสในการได้งาน เลยตัดสินใจมาเรียนที่ Engduo ทุกวันนี้ถือว่าทักษะของน้องจินนี่พัฒนาขึ้นมาได้เยอะมากๆเลยครับ

คุณกอล์ฟ

เริ่มต้นจากมาฝึกทักษะการสัมภาษณ์งาน เตรีบมตัวอย่างเข้มข้น ได้เทคนิค และวิธีการตอบคำถามที่ดีที่ครูเราช่วยสอนให้ ทำให้วันที่ไปสัมภาษณ์ก็ได้งานตามที่ตั้งใจ และคุณกอล์ฟก็ได้พัฒนาตัวเองต่อในเรื่องของ Business English เพื่อให้มีทักษะการทำงานที่ดีมากขึ้น

พี่น้ำผึ้ง

หลักจากที่ลงเรียนมาหลายที่มากๆ จนได้มาเจอเรา ด้วยเทคนิควิธีการสอนของครู ทำให้เราสามารถคิดเป็นภาษาอังกฤษได้ เวลาทำงานต้องเจอคนต่างชาติ ก็สามารถสื่อสารได้อย่างมั่นใจไม่รู้สึกเกร็งอีกต่อไป

น้องฮัสวานี

เริ่มต้นจากไม่ค่อยได้ภาษาเลย ฝึกกับเรามาประมาณ 6 เดือนเพื่อเตรียมตัวเข้าสอบมหาวิทยาลัยอินเตอร์ ในที่สุดน้องฮัสวานีของเราก็สามารถสอบเข้าได้ตามที่ต้องการ และผลการเรียนของน้องในวิชาภาษาอังกฤษก็ดีขึ้นอย่างมากด้วย

คุณปาย

ประทับใจมากๆในคลาสเรียน ครูมีเทคนิควิธีการสอนที่ดี คุยสนุก เหมือนคุยกับเพื่อนมากกว่า คลาสไม่เครียด และได้ความรู้ ตรงนี้คุณปายพอใจเป็นอย่างมาก ปัจจุบันตอนนี้ทักษะภาษาอังกฤษของคุณปายเรียกได้ว่าไปไกลกว่าวันแรกมากๆ

คุณเจน

เริ่มลงเรียนจากพื้นฐานเพื่อเตรียมทักษะใช้ในการต่อยอดในการสอบ IELTS โดยได้ครูที่มีความชำนาญของเราช่วยสอน ทำให้มีการพัฒนาที่ไวขึ้นอย่างมาก และนอกจากนี้ไม่ว่าต้องการเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ครูเราก็สามารถสอนได้ทุกเรื่องที่ต้องการ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการจริงๆ

Engduo Thailand

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ ติดต่อเราเลย

FB: Engduo Thailand

Messenger

Line: @engduo

Tel: 0988268961

ข่าวสารและบทความ

บทความทั้งหมด